ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để có mẫu áo đồng phục đẹp, áo đồng phục công sở cao cấp chắc hẳn các bạn sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi thương gặp của các bạn và giải đáp của Đồng phục GUNI

1. Cách nào để liên hệ đặt may đồng phục?
Cách 1: Nhanh nhất: Gọi Hotline: 028 6292 9933 – 0904799335
Cách 2: Điền thông tin vào form Click tại đây
Cách 3: Gửi thông tin vào Email: Baogia@guni.vn
Cách 4: Zalo/viber: 0904799335
Cách 5: Xưởng & Văn phòng 149/18 Nguyễn Duy Cung – Phường 12, Gò Vấp
2.Tôi chưa có mẫu áo đồng phục thì phải làm sao?
Bạn có thể tham khảo mẫu trên website, và vào kho mẫu chúng tôi để lựa chọn hoặc bạn có thể đưa ý tưởng, nhân viên thiết kế của công ty sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

3. Nếu chúng tôi có mẫu áo đồng phục rồi thì như thế nào?
Nếu bạn đã có mẫu, Đồng phục GUNI sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp.

4. Mẫu vẽ tay có được ko?
Hoàn toàn được. đội ngũ thiết kế của Đồng phục GUNI sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy và hoàn thiện mẫu của bạn.

5. Tôi muốn biết phần in áo đồng phục, muốn in nhiều màu được ko?
Ngày nay với công nghệ in hiện đại, thì mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng, Chúng tôi sẽ tùy vào yêu cầu mà tư vấn cho bạn cách in nào phù hợp, chất liệu nào đạt yêu cầu.

6. Áo đồng phục của bạn có bao nhiu size? Size áo nam và áo nữ có giống nhau không?
bộ size áo đồng phục đầy đủ phù hợp với tất cả các bạn từ size nhỏ nhất đến lớn nhất: S, M, L, XL, XXL, XXXL cho cả áo nam và áo nữ.

Form áo nam và nữ khác nhau. cùng một size áo, áo nam lớn hơn và form thẳng, áo nữ nhỏ hơn và có chiết eo .

7. Thời gian nhận được mẫu thiết kế là mấy ngày?
1h – 1ngày kể từ lúc bạn đã cung cấp đầy đủ yêu cầu thiết kế cho chúng tôi.

8. Thời gian làm áo là bao nhiêu ngày?
10 – 15 ngày (trừ ngày chủ nhật) kể từ khi bạn duyệt mẫu, báo size, đã chọn được vải và đã đóng ít nhất là 50% tổng giá trị của số lượng áo bạn đặt. thời gian có thể sớm hoặc trể hơn theo thời điểm đặt hàng và số lượng.

9. Nếu sau khi làm áo mà có nhu cầu làm thêm với mẫu đó thì tính giá thế nào?
Nếu bạn đặt thêm số lượng áo theo mẫu bạn đã duyệt mà ko có chỉnh sửa gì thì Đồng Phục GUNI sẽ giảm giá cho bạn dựa trên khung số lượng lần 02 bạn đặt.

10. Thông tin khách hàng của tôi có được đảm bảo?
Để thực hiện các giao dịch, thanh toán buộc khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân của mình. Đặc biệt là đối với các chương trình đặt mua hàng trực tuyến khiến khách hàng không an tâm khi cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Tuy nhiên, hầu hết các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp chủ xưởng chỉ sử dụng để liên lạc khi có vấn đề hoặc tư vấn thêm cho khách hàng mà không nhằm mục đích gì. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm khi cung cấp thông tin cá nhân của mình cho xưởng may.

11. Tôi có được đến xưởng may để kiểm tra, giám sát tiến độ may đồng phục?
Nếu được, bạn có thể yêu cầu chủ hàng cho mình đến tham quan, giám sát lô hàng tại xưởng may. Mặc dù đây là công việc tốn rất nhiều thời gian nhưng lại mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

12 Chất lượng in thêu đồng phục như thế nào?
Hình in thêu cơ bản có độ bền khoảng 6 tháng đến 1 năm, sau đó màu sắc vẫn đẹp nhưng thường màu sắc không còn sắc sảo như ban đầu. Riêng Đồng Phục GUNI cam kết bảo hành hình in thêu và độ bền màu trong 4 tháng.

13. GUNI sản xuất những loại sản phẩm nào?
Đồng Phục GUNI may, in, thêu theo đơn đặt hàng 4 loại sản phẩm chính: Áo thun đồng phục, Áo sơ mi đồng phục, Áo khoác đồng phục, Nón mũ đồng phục và các sản phẩm may mặc khác theo yêu cầu như:Ba lô, túi rút, túi Golf, túi xách, quần tây, áo bếp, đồng phục bảo hộ lao động…

14 .Số lượng đơn hàng bao nhiêu thì nhận?
Đồng phục GUNI nhận đơn hàng tối thiểu như sau:

Áo thun, áo sơ mi từ 20 cái. Áo khoác từ 50 cái. Nón mũ từ 100 cái.

15. Giá cả khi làm áo đồng phục?
Có nhiều khung giá khác nhau cho từng khung số lượng bạn đặt khác nhau. Giá tại đồng phục GUNI rất cạnh tranh và phụ thuộc vào: Chất liệu, số lượng, kiểu dáng sản phẩm, hình in thêu, thời gian giao hàng và các yêu cầu đặc biệt khác như: độ bền màu, may chất lượng cao như Việt Tiến , Pierre Cardin hay may thường… nên giá sẽ được báo chính xác nhất khi Đồng Phục GUNI có đủ thông tin của quý khách.

Quý khách có thể tham khảo giá các mức giá tại đây: BẢNG BÁO GIÁ ĐỒNG PHỤC 2019

 

Ngoài những câu hỏi trên,mọi thắc mắc các bạn xin vui lòng mail về chúng tôi theo địa chỉ sales@guni.vn hoặc gọi 0904799335  Chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn !

Gọi ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *