ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC CAO CẤP VỚI ĐỒNG PHỤC GUNI

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xưởng may áo đồng phục , áo đồng phục công sở, áo lớp áo nhóm ĐỒNG PHỤC GUNI đã tổng hợp giúp bạn bí kíp làm áo đồng phục đẹp, chất lượng và tiết kiệm chi phí. Chỉ với 7 bước ngắn gọn, đơn giản là bạn đã sở hữu ngay chiếc áo đồng phục đẹp, hợp thời trang mà ít tốn công sức “chạy xuôi, chạy ngược”. Giờ bạn chỉ cần lướt chuột, ghi chép lại và kiểm chứng tốc độ 7 bước của ĐỒNG PHỤC GUNI thôi nhé!

Để đặt áo đồng phục công ty bạn cần lưu ý các bước sau đây

Bước 1: Ghi nhận thông tin:
Đầu tiên hãy gọi đến Hotline: 0904799335 – 028 6292 9933– Mr.Duy Kỳ sẽ ghi nhận mọi yêu cầu về chiếc áo đồng phục của doanh nghiệp. Hoặc bạn có thể ghé cửa hàng tại các tỉnh để xem mẫu và tư vấn trực tiếp

À không quên gửi ngay mẫu áo bạn đã thiết kế vào Email:sales@guni.vn – ky.trinh@guni.vn để ĐỒNG PHỤC GUNI bắt tay ngay vào việc xem xét có cần chỉnh sửa mẫu thiết kế của bạn không nhé. Nếu mẫu chưa phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho quý khách.
Và thiết kế lại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC MỚI NHẤT

Bước 2: Khai thác thông tin:
Bạn sẽ được định hình hoàn chỉnh chiếc áo của mình ở bước này như:

– Mẫu áo, kiểu áo.
– Chất liệu vải.
– Chất lượng in, thêu.
– Giá cả.
– Thời gian giao hàng.

Hãy cho ĐỒNG PHỤC GUNI biết tất cả những yêu cầu của bạn nhé vì đảm bảo nó sẽ được thực hiện như bạn mong muốn!

Đặt may áo đồng phục, Thiết kế áo đồng phục đẹp, áo thun đồng phục
7 bước đặt may đồng phục đẹp

Bước 3: Thời gian thiết kế:
Mẫu thiết kế  áo đồng phục công ty của bạn sẽ được các thiết kế viên của ĐỒNG PHỤC GUNI chỉnh sửa kỹ càng trong vòng 24h . Sau đó bạn sẽ đưa ra ý kiến của bạn về mẫu chỉnh sửa ấy và chuẩn bị làm áo thôi nào.

Bước 4: Duyệt mẫu:
Chúng tôi sẽ gửi mẫu cho bạn lựa chọn nếu chưa hài lòng có thể chỉnh sửa tiếp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé bạn
Sau khi đã duyệt mẫu xong, đặt cọc 50% tiền làm áo  đồng phục và giờ chỉ còn một xíu nữa thôi là bạn có chiếc áo đồng phục doanh nghiệp cực kỳ đẹp . Cùng lưu ý với thời gian làm áo nào:

– Nếu bạn đang cần gấp, đơn đặt hàng của bạn sẽ được đẩy nhanh tiến độ (có tính phí làm gấp) và chỉ cần khoảng 3 – 5 ngày là hoàn thành rồi.

– Còn trường hợp bình thường thì thời gian là 7 ngày cho đơn áo đồng phục cổ tròn, 10 ngày cho đơn áo đồng phục cổ trụ và 15 ngày cho đơn áo khoác đồng phục .

Bước 5: Trước ngày giao hàng:
Tiến độ đơn hàng sẽ được đảm bảo ở bước này, bạn đừng lo lắng nhé. Trong vòng 2 ngày trước khi giao hàng, ĐỒNG PHỤC GUNI sẽ kiểm tra lại sản phẩm như số lượng áo, size áo, màu in để đám bảo có chất lượng tốt nhất.

Và 1 ngày trước khi giao hàng bạn sẽ nhận được điện thoại của ĐỒNG PHỤC GUNI để sắp xếp địa điểm và thơi gian gặp sao cho phù hợp nhất.

Bước 6: Giao hàng:
ĐỒNG PHỤC GUNI cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng và chất lượng. Và giấy tờ tài chính cần thiết để làm thủ tục thanh toán

Bước 7: Chăm sóc khách hàng:
Chăm sóc khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu của ĐỒNG PHỤC GUNI. Đầu tiên là dịch vụ bảo hành áo với 6 tháng bảo hành dành cho áo in lụa và 4 tháng bảo hành dành cho áo in kỹ thuật số, bạn không lo ngại gì rồi nhé. Ngoài ra trong vòng 1 tuần đầu giao hàng, nếu áo bạn gặp phải những vấn đề như:

– Áo rách, dính màu vàng, dầu máy, dơ vải.
– In bị lem, bị nhòe màu in, tróc hình in.
– Sút chỉ áo, áo lủng lỗ.

ĐỒNG PHỤC GUNI sẽ đổi và khắc phục ngay sản phẩm ấy cho bạn.

Và tuyệt vời nhất bạn luôn có thể cập nhật những thông tin “chăm sóc áo yêu” của bạn tại:

Website của ĐỒNG PHỤC GUNI : guni.com.vn

FANPAGE: Xưởng May Đồng Phục Guni

“DONE” – 7 bước thật đơn giản và tiện lợi phải không bạn? Hãy kiểm nghiệm ngay và chia sẽ bí quyết tuyệt vời này nhé!