BẢNG BÁO GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC 2020

Khi may áo thun đồng phục điều đầu tiên mà hầu hết ai cũng nghĩ đến đó là giá áo đồng phục như thế nào? Giá áo  đồng phục có phù hợp với ngân sách cho phép hay không? Mọi thắc mắc của quý khách hàng về giá may đồng phục sẽ được giải đáp ngay dưới đây nhờ bảng giá áo thun đồng phục 2019 của Guni.com.vn

 

Trước khi đi vào chi tiết bảng giá đồng phục chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng những yếu tố quyết định đến giá áo đồng phục đắt hay rẻ.

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

1/ Giá áo thun đồng phục phụ thuộc và chất liệu làm áo

Khi may áo thun đồng phục công ty yếu tố đầu tiên quyết định nhiều nhất đến giá áo đồng phục đó là chất liệu vải dùng để may áo. Mỗi chất liệu vải sẽ có những ưu và nhược điểm và giá thành khác nhau, dựa vào đó bạn có thể chọn lựa cho mình chất liệu phù hợp như:

  • Nếu bạn may đồng phục chỉ để vui chơi những hoạt động đội nhóm mà không mặc nhiều thì có thể may áo đồng phục cotton pha polieste 35%.
  • Nếu bạn may áo thun đồng phục cho nhân viên công ty mặc hằng ngày để làm việc thì nên chọn vải polo hoặc vải cá sấu.

2/ Giá áo thun đồng phục phụ thuộc vào các chi tiết trên áo

Một chiếc áo đồng phục với thiết kế đơn giản không có những chi tiết phụ sẽ tốt ít công may hơn và tất nhiên sẽ có giá rẻ hơn rồi. Chẳng hạn như với mẫu đồng phục một màu sẽ có giá rẻ hơn áo thun đồng phục có màu thân và màu tay áo khác nhau. Hay đồng phục không có túi ngực sẽ rẻ hơn áo thun đồng phục có túi ngực,…

3/ Giá áo thun đồng phục phụ thuộc vào công nghệ in thêu

Khi may áo thun đồng phục bạn có thể chọn cách in logo, slogan, hình ảnh lên áo hoặc thêu các chi tiết đó lên áo. Chi phí in sẽ rẻ hơn chi phí thêu. Trong cách in thêu lại có những công nghệ khác nhau, nếu in thêu theo công nghệ hiện đại sẽ có giá thành đắt hơn công nghệ thông thường. Do đó tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn công nghệ in thêu phù hợp cho áo thun đồng phục công ty mình.  

4/ Giá áo thun đồng phục phụ thuộc vào số lượng đặt may

Đặt may áo đồng phục cũng giống như việc bạn lấy sỉ hoặc lấy lẻ quần áo, càng đặt với số lượng lớn thì giá thành cho một chiếc áo đồng phục lại càng rẻ hơn, và ngược lại số lượng áo càng ít thì giá thành sẽ càng cao hơn.

BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NĂM 2019

Guni.com.vn gửi đến quý khách hàng bảng giá áo đồng phục tại xưởng may của chúng tôi để bạn dễ dàng tham khảo:

Báo giá áo đồng phục chưa in

bảng báo giá dong phục


Báo giá những yêu cầu thêm từ khách hàng

Aoos Thun Đồng Phục
Bảng báo giá yêu cầu


Mọi nhu cầu cần tư vấn về kiểu dáng, mẫu áo, giá thành áo đồng phục quý khách vui lòng liên hệ tới hotline
0904799335 để được phản hồi nhanh và sớm nhất.
Trên đây là bảng giá đồng phục năm 2020 mà
Guni.com.vn muốn gửi đến quý khách hàng.

 

>>XEM THÊM: 6 cách may áo thun đồng phục tiết kiệm nhất

Gọi ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *