5 LÝ DO NÊN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP – ĐỒNG PHỤC GUNI

Bạn đang muốn làm áo  thun đồng phục doanh nghiệp?

Bạn muốn lựa chọn một mẫu áo đồng phục thực sự thoải mái, dễ mặc phù hợp với mọi dáng người mà vẫn tạo nét đẹp thẩm mỹ, tạo sự gắn kết, và sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Chiếc áo thun đồng phục sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Loại áo đồng phục này vừa rẻ, vừa mang đến nét đẹp trẻ trung, năng động lại hỗ trợ rất tốt cho việc quảng bá thương hiệu.  

VÌ SAO NÊN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP

1/ May áo thun đồng phục doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Chi phí để may áo đồng phục là điều rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, với những doanh nghiệp đang phát triển cần tiết kiệm nhiều khoản chi thì việc may áo thun đồng phục sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể.

 

Một chiếc áo thun đồng phục thông thường sẽ có giá giao động trong khoảng 80.000 VNĐ đến 120.000 VNĐ nếu đặt với số lượng càng lớn thì giá thành lại càng rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi tiêu không nhỏ.

 

Áo thun đồng phục doanh nghiệp cũng có những dòng cao cấp với giá giá động từ 200.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, dựa vào số lượng đặt mà những dòng áo thun đồng phục cao cấp cũng có giá giảm đáng kể.

 

Nếu so sánh làm áo thun đồng phục với may áo sơ mi hay vest đồng phục thì bạn có thể tiết kiệm một nửa chi phí mà hiệu quả mang lại là như nhau, thậm chí nếu biết cách cho thiết kế áo thun ấn tượng rất có thể nó còn mang lại hiệu quả quảng bá tốt hơn những loại đồng phục khác.  

2/ May áo thun đồng phục doanh nghiệp giúp quảng bá thương hiệu

Khi thành lập doanh nghiệp bạn luôn phải trả một khoản tiền lớn cho hoạt động quảng bá thương hiệu. Vậy tại sao không nghĩ đến việc may áo thun đồng phục cho nhân viên, để mỗi người nhân viên sẽ là một phương tiện quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

 

Khi công nhân, nhân viên mặc chiếc áo thun đồng phục của doanh nghiệp đi trên đường với những hình ảnh, logo, slogan,… ấn tượng được in trên chiếc áo sẽ vô tình in dấu ấn đến với nhiều người và đó là một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công.

3/ May áo thun đồng phục doanh nghiệp tạo nét đẹp thẩm mỹ cho doanh nghiệp

May áo thun đồng phục không những giúp quảng bá thương hiệu mà còn tạo màu riêng, tạo sự thống nhất, đồng bộ cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy thử tưởng tượng trong một dịp du lịch biển chơi team building, hoặc cả công ty tổ chức đi tham quan,… tất cả nhân viên cùng mặc một màu áo sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn gây sự chú ý đến đám đông và chẳng bao giờ sợ “lạc mất nhau”.

 

Tất cả đều mặc một màu áo cùng nhau lưu lại những kỷ niệm đẹp với đồng nghiệp, với công ty, đó thực sự là một khung cảnh đẹp lại có tính thẩm mỹ và mang đến sự chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi cho doanh nghiệp của bạn.

4/ May áo thun đồng phục doanh nghiệp giúp gắn kết nhân viên

Mọi khoảng cách xấu đẹp, giàu nghèo sẽ được xóa bỏ khi tất cả nhân viên, công nhân trong doanh nghiệp đều khoác trên mình một màu áo với kiểu dáng, logo, slogan giống nhau.

áo thun đồng phục

Chiếc áo thun đồng phục doanh nghiệp sẽ giúp họ nhận ra đồng nghiệp của mình, nhận ra họ cùng làm việc trong một công ty, để từ đó gần gũi nhau hơn, gắn kết chặt chẽ với nhau hơn tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh, cùng nhau phát triển..

5/ May áo thun đồng phục doanh nghiệp tạo sự thoải mái, trẻ trung, năng động

Với form áo rộng, thoải mái sẽ phù hợp cho tất cả các dáng người từ gầy đến béo mà không sợ bị khó chịu, chật chội như áo sơ mi. Ngoài ra áo thun đồng phục doanh nghiệp được may từ vải cotton nên có độ co dãn tốt và thấm hút mồ hôi rất tốt.

 

Áo thun đồng phục có nhiều kiểu dáng như: cổ tròn, cổ tim, cổ đứng và có nhiều thiết kế với màu sắc, hình in tươi mới trẻ trung sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thêm sức sống và năng động hơn.  

 

Đó là những lợi ích khi may áo thun đồng phục doanh nghiệp mà Guni.com.vn muốn chia sẻ đến quý khách hàng thân thiết. Khi có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục doanh nghiệp với số lượng bất kỳ quý khách hàng nhanh tay gọi ngay hotline: 0904799335 để được tư vấn những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất với giá thành tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo giá các mức giá tại đây: Bảng báo giá đồng phục

Ngoài những câu hỏi trên,mọi thắc mắc các bạn xin vui lòng mail về chúng tôi theo địa chỉ sales@guni.vn hoặc liên hệ 0904799335  Chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn !

 

Gọi ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *